Từ ngày đầu thành lập, chúng tôi khai trương cửa hàng đầu tiên với thương hiệu Giang winnie beauty spa. Sau hơn 8 năm phát triển , với chuỗi 3 cơ sở lớn tại Hà Nội & Hải Dương, Giang winnie beauty spa đang ngày càng hoàn thiện phát triển thành một trong những spa đi đầu từ chất lượng dịch vụ đến qui trình chăm sóc khách hàng đạt chuẩn "chuyên nghiệp - tận tâm".

Các dấu ấn quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Giang winnie beauty spa: 

Năm 2011: Địa điểm Giang winnie beauty spa đầu tiên chính thức ra đời tại 77 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội

Năm 2012: Qui mô Giang winnie beauty spa phát triển thêm một bước tiến mới to hơn, rộng hơn để phục vụ được chị em phụ nữ một cách hoàn hảo & toàn diện nhất . Thay cho địa chỉ 77 Xã Đàn là 68A Hoàng Cầu Mới , Đống Đa, Hà Nội

Năm 2017: Khai trương Giang winnie beauty spa cơ sở 2 tại 19 Ngõ 180/2 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội được xây dựng với thiết kế sang trọng và tinh tế, cung cấp đầy đủ các trang thiết bị và dịch vụ làm đẹp mang đẳng cấp chuẩn quốc tế ngay tại Hà Nội.

Cũng cùng năm 2017: Cơ sở 3 tại 68 Tuệ Tĩnh Kéo Dài - Thành Phố Hải Dương cũng chính thức đi vào hoạt động đánh dấu chuỗi 3 cơ sở vững mạnh của hệ thống làm đẹp Giang winnie beauty spa. Đây là chi nhánh ở tỉnh đầu tiên của Giang winnie beauty spa , với mong muốn đem đến cơ hội cho phụ nữ Hải Dương được trải nghiệm Spa chuyên nghiệp - đẳng cấp - chu đáo - tận tâm.

Cuối năm 2020 - Giang winnie beauty spa có một bước chuyển mình đặc biệt mới. Cơ sở tại 68A Hoàng Cầu Mới , Đống Đa, Hà Nội của chúng tôi đổi tên thành AM.Kelly Clinic với các trang thiết bị nâng cấp hơn, đội ngũ nhân viên được chọn lọc nhiều hơn để ngày càng mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline 082.983.5555 để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!

 

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Điện thoại
Tư vấn khách hàng Hình ảnh trước sau Ưu đãi Facebook Youtube
Chat zalo
Liên hệ