GIỚI THIỆU AMKELLY CLINIC

AMKELLY CLINIC ĐỨNG VỮNG TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG VÌ CHỮ TÂM & SẼ PHỦ SÓNG Ở KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TRÊN BẢN ĐỒ VIỆT NAM BỞI CHỮ " TẦM"

 

-----------✾✿✾-----------

 

AMKelly Clinic là 1 trong những spa đi đầu trong lĩnh vực đặc trị mụn & chăm sóc da, chúng tôi không chỉ tái tạo lại những khuyết điểm thành ưu điểm mà còn giúp khách hàng trở nên đẹp một cách hài hòa, an toàn và bền vững. 

Thấu hiểu tâm lý khách hàng và với cái tâm & tình yêu với nghề : Chúng tôi – Hệ thống AMKelly Clinic luôn chuẩn bị chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ dù dịch vụ là lớn hay nhỏ để đảm bảo cho khách hàng kết quả ưng ý và duy trì bền vững theo thời gian. 

Với các liệu trình điều trị hàng đầu tại Việt Nam, AMKelly Clinic sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn từ thư giãn đến điều trị bệnh lý. Đội ngũ của AMKelly Clinic luôn tận tâm, hết lòng vì sự hài lòng, sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng.

am.kelly-clinic

Lịch sử hình thành

Từ ngày đầu thành lập, chúng tôi khai trương cửa hàng đầu tiên với thương hiệu Giang winnie beauty spa. Sau hơn 8 năm phát triển , với chuỗi 3 cơ sở lớn tại Hà Nội & Hải Dương, Giang winnie beauty spa đang ngày càng hoàn thiện phát triển thành một trong những spa đi đầu từ chất lượng dịch vụ đến qui trình chăm sóc khách hàng đạt chuẩn "chuyên nghiệp - tận tâm". 

Cuối năm 2020 - Lịch sử hình thành của Giang winnie beauty spa có một bước chuyển mình đặc biệt mới. Cơ sở tại 68A Hoàng Cầu Mới , Đống Đa, Hà Nội của chúng tôi đổi tên thành AM.Kelly Clinic với các trang thiết bị nâng cấp hơn, đội ngũ nhân viên được chọn lọc nhiều hơn để ngày càng mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

thay-doi-thuong-hieu

Phương châm hoạt động

Quan điểm của AMKelly Clinic ngay từ ngày đầu thành lập thương hiệu đó là: “Đã hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thì phải có TÂM và muốn thành công thì ngoài có TÂM thì còn phải có TẦM và có TRÁCH NHIỆM” . Cái “nghề làm đẹp” lại là một nghề “KHÓ” ở chỗ đó. KHÓ trong SUY NGHĨ của chính người đi làm đẹp và KHÓ trong việc CHỨNG MINH NĂNG LỰC, UY TÍN của SPA.

Vì để được XINH ĐẸP nhờ đến các công nghệ làm đẹp thì chính họ mới là người phải đánh đổi nhiều thứ : từ rủi ro trong cơ địa, từ chăm sóc sau làm đẹp, từ chuẩn bị tâm lí đến cả những yếu tố tác động từ mọi người xung quanh. Thế nên liệu họ có vui khi nhận được một vóc dáng - gương mặt chỉ đẹp trong vài tháng. 

Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi và sau bao nhiêu năm làm đẹp thành công giờ sắc đẹp của họ vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Thành công đó chỉ có thể là AMKelly Clinic làm được.Từ ngày đầu thành lập, chúng tôi khai trương cửa hàng đầu tiên với thương hiệu Giang winnie beauty spa. Sau hơn 8 năm phát triển , với chuỗi 3 cơ sở lớn tại Hà Nội & Hải Dương, Giang winnie beauty spa đang ngày càng hoàn thiện phát triển thành một trong những spa đi đầu từ chất lượng dịch vụ đến qui trình chăm sóc khách hàng đạt chuẩn "chuyên nghiệp - tận tâm".

Chúng tôi đi lên và danh tiếng vang xa vì sự TẬN TÌNH, CHU ĐÁO mang đến QUẢ NGỌT là khách hàng, khách hàng giới thiệu khách hàng : không pr, quảng cáo ồ ạt.

 

"AMKELLY CLINIC - SPA SỐ 1 VỀ ĐẶC TRỊ MỤN VÀ CHĂM SÓC DA"

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Điện thoại
Tư vấn khách hàng Hình ảnh trước sau Ưu đãi Facebook Youtube
Chat zalo
Liên hệ